วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2557

เเต่งรูปง่ายๆ หลากหลายทางเลือก .......^________^

โปรแกรมแต่งรูป ออนไลน์ สุดยอด 10 อันดับ พร้อมวิธีใช้

November 26 2015
2233
 
โปรแกรมแต่งรูป ออนไลน์ สุดยอด 10 อันดับ หลังที่ App แต่งรูป iPhone 10 อันดับได้เสียงตอบรับจากเพื่อนๆ เป็นอย่างดี ที่นี้มาดูการเรียบเรียงโปรแกรมแต่งรูป ออนไลน์ ไว้ให้กับเพื่อนได้เลือกใช้ โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดมาลงเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ลำบาก สามารถแต่งรูปออนไลน์ได้ ไม่แพ้โปรแกรมในคอมเลยที่เดียว มาเริ่มกันเลย
1

Camera 360 PC

โปรแกรมแต่งรูป ภาพ Camera 360 PC เป็นโปรแกรมแต่งรูป ภาพ ออนไลน์ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ที่สุดเจ๋ง ที่ไม่ต้องเสียเวลาโหลดโปรแกรมมาติดตั้งบนเครื่อง ความสามารถแต่งภาพของ 360 นั้นก็มีภาพแบบสไตล์ Enhance, Magic Skin, Warm, B&W (Black and White), Purple,Light Color,LUMO และ Rainbow
วิธีใช้งาน Camera 360 PC คลิก >>
Camera 360 PC
2

Pixlr o-Matic

Pixlr o-Matic ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บสุดเจ๋งในการแต่งรูปภาพออนไลน์ ด้วยความสามารถใช้งานง่ายมาก คล้ายกับ camera360 เพื่อนๆ ลองเข้าไปใช้งานกันได้
วิธีใช้งาน Pixlr o-Matic คลิก >>
Pixlr o Matic
3

XiuXiu Online

โปรแกรมแต่งรูปจีน สามารถแต่งแบบออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องดาวน์โหลดความสามารถเหมือนกันทุกประการ สามารถแต่งปากส้ม ปากแดง ลบสิว ทำผิวขาว ลบริวรอย ทำกรอบรูป ได้อีกด้วย
วิธีใช้ XiuXiu Online
xiuxiu online
4

PicMonkey

เว็บไซต์ PicMonkey นี้จะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถตัด, ใส่กรอบรูป ทำให้ขาวขึ้น หมุนคมชัดปรับขนาดการปรับเปลี่ยนแสงและสีภาพของเพื่อน. โดย “ปรับอัตโนมัติ”
PicMonkey
5

iPiccy

iPiccy
6

BeFunky

BeFunky
7

FotoFlexer

FotoFlexer
8

PiZap

PiZap
9

Lunapic

Lunapic
10

Pho.to

Pho.to

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น